Chat Zalo
Gọi : 0903 86 82 63
Hotline: 0903 86 82 63

Cửa cuốn Úc được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Úc với mẫu mã đa dạng, nâng tầm tiện ích. Hầu hết các công trình nhà ở hiện nay đều lựa chọn dòng cửa cuốn. Vì mẫu mã phù hợp với hầu hết các công trình. Sử dụng khá thông minh và đặc biệt. Đa dạng về giá thành đáp ứng mọi điều kiện từ dòng giá rẻ cho tới dòng cao cấp.

Một số đặc điểm nổi bật của cửa cuốn Úc

1.Vận hành êm ái

Dòng cửa cuốn hoạt động thông minh chắc chắn sẽ được thiết kế đáp ứng được điều kiện vận hành êm ái. Với công nghệ sản xuất cửa cuốn trước đây. Thì việc cửa cuốn gây tiếng ồn khi đóng/ mở là điều bình thường. Giờ đây các hãng sản xuất cửa cuốn nổi tiếng đã đổi mới và khắc phục được nhược điểm này. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

2. An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Hầu hết các sản phẩm cửa cuốn Úc đề được áp dụng công nghệ bảo mật token key để chống trộm. Token key là công nghệ an toàn được áp dụng trong các ngân hàng để chống trộm. Hơn nữa, nhà sản xuất còn kết hợp thêm công nghệ mã hóa ARC. Giúp hệ thống bảo mật của cửa cuốn tự sinh ra hàng nghìn dãy ký tự khác nhau sau mỗi phiên làm việc.

Chưa hết về tính năng an toàn này đâu nhé. Cửa cuốn Úc còn được tích hợp thêm tính năng cảm biến có thể tự đảo chiều hoặc dừng hoạt động khi gặp vật cản. Khắc phục tối đa sự cố kẹt người gây thiệt mạng mà đã có rất nhiều trường hợp gặp rủi ro.

3. Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

Với thiết kế hết sức tinh tế, mẫu mã đa dạng. Phù hợp với nhiều mẫu nhà và mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà. Cửa cuốn Úc được nhiều người lựa chọn để nâng thêm vẻ đẹp cho không gian sống của họ.

4. Độ bền cao, sáng đẹp với thời gian

Thân cửa cuốn Úc được sản xuất từ hợp kim nhôm chất lượng cao có khả năng chống chịu va đập. Bên ngoài được phủ một lớp cách điện có khả năng chống ô xi hóa, chống rỉ xét. Nếu bạn biết vệ sinh cửa cuốn đúng cách. Sẽ giữ được cửa cuốn luôn mới và sáng bóng khi đã sử dụng thời gian dài