Tâm Quang Minh

Lắp đặt cửa kính cường lực hợp phong thủy

lắp đặt cửa kính cường lực

Trong quá trình thi công cửa cuốn, nhiều gia chủ chỉ chú trọng đến việc lắp đặt cửa sao cho hợp thẩm mỹ mà

quên mất một vấn đề cần quan tâm là nó hợp với phong thủy không? Việc này không những có thể gây hao tổn

tài lộc trong nhà, gây bất hòa gia đình mà còn khiến không khí khó lưu thông.

Vì vậy, để giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp trong việc thi công lắp đặt cửa kính cường lực,

TAMIDOOR  xin đưa ra một số chú ý trong thiết kế cửa kính hợp phong thủy theo dưới đây:

1. Thiết kế của cửa chính

Cửa chính là nơi gây ân tượng đầu tiên khi khách đến nhà. Chính vì thế, ngoài tính thẩm mỹ, thiết kế cửa cửa kính cũng phải phù hợp với phong thủy của ngôi nhà, đem lại điều lành cho gia chủ. Cửa chính phải đặt ở những nơi thu hút ánh sáng và không khí thiên nhiên vào ngôi nhà. Chính vì thế, khi thiết kế cửa kính cường lực thì phải lấy sự đối lưu của không khí làm trọng tâm.
Ngoài ra, gia chủ cũng không nên thiết kế cửa quá lớn, sẽ làm cho không khí trong nhà thoát ra dễ dàng. Nhưng nếu cửa có thiết kế quá nhỏ lại khiến các luồng khí bên ngoài khó mà lưu thông vào nhà. Lời khuyên dành cho bạn tốt nhất là nên tùy vào tỉ lệ của căn nhà mà thiết kế cửa kính sao cho phù hợp.

2. Lắp cửa sổ kính bên trên giường ngủ có nên hay không? 

Thông thường, cửa kính cường lực vừa là nơi tập kết phổ biến ánh sáng nhất vừa là nơi có luồng ánh sáng mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy, gia chủ lưu ý không nên để giường ngủ dưới cửa sổ kính cường lực nếu không muốn ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng và những thành viên khác trong gia đình.
Trong trường hợp không thể thay đổi hoặc không gian nhà bạn quá hẹp, lúc này bạn có thể trang bị thêm rèm che cửa để hạn chế ánh sáng ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người trong nhà. Thay vào đó, bạn cũng nên mở cửa sổ vừa phải. Cách tốt nhất là chỉ nên hé cửa vừa đủ để phòng được thoáng mát hơn, không nên mở quá nhiều để giảm không khí lạnh tràn vào phòng và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhất là vào ban đêm.

3. Vị trửa các cửa cũng rất quan trọng

Để lắp đặt cửa kính cường lực hợp phong thủy. Chú ý tiếp theo đó chính là gia chủ tuyệt đối không nên đặt cửa sổ kính cường lực đối diện với cửa chính, do những điều này thường mang lại những điều không hay cho gia chủ. Ví dụ như tổn hại tài khí, kinh doanh không suôn sẻ. Việc này cũng có ý nghĩa đối với cửa hậu. Nếu thiết kế cửa hậu và cửa trước đối mặt trực tiếp với nhau thì khi khí vào nhà sẽ theo cửa hậu thoát ra ngoài. Dễ gây ra hiện tượng là không có khí lưu chuyển trong nhà.
lắp đặt cửa kính cường lực

4. Màu sắc cửa kính cường lực phù hợp với căn nhà của bạn

Trên thị trường hiện tại, cửa kính cường lực có rất nhiều màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào màu bản mệnh mà gia chủ sẽ chọn màu phù hợp với mình nhất. Tuy vậy, nếu gia chủ vẫn còn băn khoăn về vấn đề chọn màu cửa kính thì tốt nhất nên sử dụng những màu hòa hợp với màu sắc của ngôi nhà hay những màu trung tính như:
  • Trắng
  • Xanh lục
  • Bạc
  • Xanh dương
  • Xám tro
Lắp đặt cửa kính cường lực
>>> Xem thêm:

5. Một số kiêng kị cần tránh

Điều kiêng kị cần tránh nhất trong kiến trúc đó là sắp xếp cửa ở những vị trí quá thấp. Điều này có thể sẽ dẫn đến sự phát triển của gia chủ. Ngoài ra, tránh để cửa hướng thẳng về phía cây cổ thụ, khe núi hay ngõ cụt . Do những vị trí có khả năng tích tụ khí âm. Đặc biệt, nếu để cửa đối diện với ngõ cụt sẽ thu hút những điều xui xẻo vào nhà.
Phía trên là một số lưu ý trong việc lắp đặt cửa kính cường lực sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mà lại tốt cho phong thủy. Hy vọng thông qua bài viết này, mọi người sẽ có thêm những kiến thức cơ bản về việc lắp đặt cửa kính để đón tài lộc vào nhà.
>>> Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TÂM QUANG MINH

Hiện công ty chúng tôi có cung cấp các loại cửa cuốn, cửa kéo dành cho ngôi nhà của bạn: Cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor có khe thoángCửa cuốn công nghệ Đức Titadoor nan kínCửa cuốn Đức 2 lớp bằng nhômCửa kéo Đài Loan có lá siêu đẹpCửa kéo Đài Loan không có lá,  cửa kéo Đài Loan, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức, cửa cuốn Úc, cửa nhôm Xingfa, cửa sắt 1 cánhSửa cửa cuốn giá rẻ tại TPHCMẮc quy cửa cuốn chính hãngBình lưu điện TITADOOR TU10 – 1000KG

Khách hàng có nhu cầu tìm các sản phẩm của chúng tôi có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Website : https://tamidoor.com.vn
Mọi thông tin góp ý, liên hệ hotline: 0903.86.82.63
Email báo giá : ctthutrang85@gmail.com
Đặt hàng: 0903.86.82.63

Cửa kéo Tâm Quang Minh  hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Exit mobile version