Tâm Quang Minh

Thương hiệu cửa cuốn uy tín nhất Hồ Chí Minh

các loại cửa cuốn

Ngày nay, nhiều chủ nhà mong muốn lắp đặt cửa an toàn, đẹp, thẩm mỹ cao. Các cơ quan, công trình kiot đều có xu hướng sử dụng cửa cuốn khe thoáng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không khó tránh khỏi những lúc gặp trục trặc như cửa đột nhiên ngừng hoạt động, không cảm ứng được với vật…Chính vì vậy, chủ nhà cần lựa chọn Top 1 thương hiệu cửa cuốn uy tín nhất Hồ Chí Minh. Tránh ham giá rẻ mà hậu quả khôn lường. Hãy lưu lại lại ngay đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín chất lượng sau để khi cần nhé!

>Xem thêm: Cách để ô chờ lắp đặt cửa cuốn, chủ nhà cần biết

1. Cửa cuốn công nghệ Đức TAMITDOOR – thương hiệu cửa cuốn uy tín

Cửa cuốn Đức nhôm khe thoáng TX-502

Ưu điểm cửa cuốn công nghệ Đức

>>Xem thêm: Giá 1 bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu?

cửa cuốn đức giá rẻ

2. Cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor

Ưu điểm của cửa cuốn Đức Titadoor – thương hiệu cửa cuốn uy tín

1. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Cửa cuốn Đức Titadoor siêu êm ái khi vận hành

2. SẢN PHẨM HOÀN HẢO

Mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ độ bền vượt trội. Titadoor luôn nhắm tới lợi ích lâu dài bằng uy tín của thương hiệu và bằng giá trị nhân bản sâu sắc để làm nên một sản phẩm hoàn hảo về giá cả và chất lượng. Xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng – một thương hiệu cửa cuốn uy tín.

3. ĐẸP TINH TẾ

Cấu tạo bên trong của từng nan cửa mới chính là điểm khác biệt của mỗi thương hiệu. Đây chính là yếu tố  làm nên bộ cửa an toàn, vận hành êm ái và có tuổi thọ cao, bền lâu.

Đây là thương hiệu đã nghiên cứu rất nhiều năm và bằng kinh nghiệm thực tế để thiết kế ra kiểu dáng lõi bên trong của thân cửa một cách khoa học, tạo ra một “ tác phẩm ” tinh xảo đến từng milimet.

Cửa cuốn Đức Titadoor màu xám ghi

4. TIỆN NGHI – THOẢI MÁI

Chỉ cần một nút nhấn từ remote điều khiển cửa cuốn, bạn có thể đóng hoặc mở cửa dễ dàng. Cuộc sống sẽ thoải mái hơn, an toàn hơn, thuận tiện hơn với dòng cửa cuốn khe thoáng Titadoor, vừa điều chỉnh sự thông thoáng theo ý muốn, vừa cách âm, cách nhiệt lại hài hòa trong mọi kiểu kiến trúc.

 

Exit mobile version