Tâm Quang Minh

Cửa kính cường lực phòng khách đẹp nên tham khảo

 Ngày nay, vật liệu kính cường lực được sử dụng trong cửa mặt tiền nhà khá phổ biến. Đặc biệt là những ngôi nhà ở đô thị. Các mẫu cửa kính cường lực đẹp rất tiện nghi cũng rất gần gũi. Là vật liệu hài hòa trong việc kết nối, giao hòa nhiều yếu tố trong không gian sống. Hãy cùng Tamidoor tham khảo một số mẫu cửa kính cường lực phòng khách đẹp qua bài viết này.

Nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực phòng khách ngày nay

Cửa phòng khách là vật dụng thiết yếu trong mỗi căn nhà. Cửa giúp ngăn cách không gian bên ngoài với toàn bộ không gian trong nhà. Khi nhìn vào một ngôi nhà nội thất được nhìn thấy đầu tiên là cửa mặt tiền chính dẫn vào phòng khách.

cửa kính cường lực tại sảnh chính

Nếu nói phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà thì cửa phòng khách chính là đôi mắt. Một bộ cửa phòng khách đẹp giúp chủ nhà tự tin. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý sử dụng vật liệu chất lượng để bảo vệ ‘đôi mắt’ này.

Việc chọn cửa phòng khách đẹp sao cho phù hợp với ngôi nhà rất quan trọng từ công đoạn chọn kích thước, vật liệu, màu sắc…

Cửa kính cường lực cửa lùa

 Mẫu cửa kính đẹp dạng cửa lùa kính cường lực tạo không gian tháng đãng cho nhà cửa

>>Xem thêm: Cửa kính thủy lực và các đặc tính cơ bản

Mẫu cửa kính cường lực đẹp dùng cho phòng khách

Trước khi vật liệu nhôm kính được sử dụng rộng rãi, cửa nhà thường được làm bằng gỗ, sắt hoặc nhựa cứng. Những vật liệu này mặc dù kiên cố nhưng lấy đi một phần ánh sáng của ngôi nhà. Một số vật liệu thì có giá khá cao, không phù hợp với số đông khách hàng hiện nay.

Với sự ra đời của cửa kính cường lực, cửa nhôm kính. Chúng giúp nâng cấp cửa phòng khách của mỗi gia đình thêm sự vững chắc, độ bền theo thời gian. Tăng thêm khoảng sáng cho không gian chính của ngôi nhà.

Ưu điểm khi sử dụng cho nhà phố

Hiện nay, đô thị Việt Nam có 3 dạng nhà ở phổ biến đó là nhà phố liền kề, nhà biệt thự và nhà ở dạng căn hộ chung cư. Trong đó, loại hình nhà ở dạng nhà phố liền kề bám trục giao thông vẫn là xu hướng chính hiện nay.

Cửa kính cường lực cho nhà phố

Do đặc thù của loại hình nhà phố nằm sát nhau. Mặt tiền hướng ra đường chính nên cửa đi và dẫn sáng ở tầng 1, tầng 2 không có cửa sổ mà chỉ có cửa chính. Do đó, sử dụng cửa kính cường lực phòng khách cho nhà phố sẽ mang lại các ưu điểm:

Cửa kính cánh mở quay

Cấu tạo của cửa kính cường lực phòng khách

Bao gồm 2 loại vật liệu chính là đó là kính cường lực và phụ kiện cửa. Về kính thường sử dụng kính cường lực 10ly/12ly, kính dán an toàn…. Về phụ kiện thì tùy theo loại cửa. Có thể là phụ kiện cửa kính bản lề sàn, phụ kiện cửa kính lùa, phụ kiện cửa nhôm kính cường lực.

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 1 cánh

Phù hợp với những không gian nhỏ. Nơi mà phòng khách sử dụng liền kề các phòng khác nhưng vẫn muốn có không gian riêng. Ngoài ra còn tạo cảm giác làm cho không gian tổng thể không bị chia tách, chật chội.

Cửa kính loại cửa lùa 1 cánh

Mẫu cửa kính loại này được sử dụng nhiều cho phòng khách công ty, phòng họp. Có thể sử dụng cửa bản lề sàn, cửa kính lùa.

Xem thêm:

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 2 cánh

Phù hợp với những không gian rộng. Phối hợp chung với cửa cuốn để tăng thêm tính an toàn cho công trình, ngôi nhà của bạn.

Cửa kính 2 cánh

Xem thêm:Cửa kính hai cánh bản lề Thái Lan

Cửa loại này được sử dụng nhiều cho cửa kính mặt tiền nhà phố, cửa kính cửa hàng, cửa kính văn phòng nhỏ… Có thể sử dụng cửa kính bản lề sàn, cửa kính lùa.

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 4 cánh hoặc số cánh nhiều hơn

Loại cửa này thường được lắp đặt cho không gian đặc biệt rộng với yêu cầu sử dụng tối đa không gian trong một số trường hợp. Loại cửa có thể sử dụng đó là cửa kính lùa xếp, cửa kính lùa.

Cửa kính cường lực 4 cánh

Cửa loại này được dùng nhiều cho mặt tiền resort, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

Cửa kính cường lực được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất cho nhà ở. Với sự đa dạng về kích thước độ dày khác nhau mà kính cường lực còn được sử dụng trong nhiều loại thiết kế khác mang đến sự tiện ích cho cuộc sống của con người nhiều hơn nữa.

Hiện công ty Tamidoor chúng tôi có cung cấp các dòng sản phẩm như: cửa cuốn Đứccửa cuốn Đài Loancửa cuốn Úccửa kéo Đài Loancửa nhôm Xingfacửa sắt 1 cánh,….

Thông tin liên hệ

Website : https://tamidoor.com.vn
Mọi thông tin góp ý, liên hệ hotline: 0903.86.82.63
Email báo giá : ctthutrang85@gmail.com
Đặt hàng: 0903.86.82.63
Cửa kéo Tâm Quang Minh  hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Exit mobile version