Tâm Quang Minh

Sửa cửa cuốn giá rẻ tại TPHCM

 cửa cuốn

Hiện nay, cửa đang dần được rất nhiều người dùng lựa chọn. Cho căn nhà của mình sở hữu những ưu điểm nổi trội và chống trộm tương đối tốt. Thế nhưng, đối với một vài trường hợp như cúp điện, hỏa hoạn. Cửa cuốn cũng thể hiện ra các yếu điểm của mình. Do đó, việc sửa chữa cửa khi xảy ra hỏng hóc là điều cực kì cần thiết. Sửa cửa cuốn giá rẻ là lựa chọn hợp lí

Tamidoor cung cấp các dịch vụ

► Bảo trì, phân phối linh kiện chất lượng, với mức giá hợp lý mà lại chính hàng của công ty. Kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn và bảo dưỡng miễn phí.

► Với những mong muốn giúp khách hàng giải quyết các sự cố không đáng có. Trong thời gian dùng cửa cuốn như: thanh ray bị oxy hóa, cửa bị kẹt, cửa không hoạt động khi gặp chướng ngại vật……

► Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sửa cửa cuốn chất lượng, hiệu quả nhanh, cực uy tín mà giá cả rất hợp lý. Với  đội ngũ kĩ thuật viên trách nhiệm,. tận tụy, chuyên nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự vừa ý nhất về sản phẩm và chúng tôi.

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ

Vì sao lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ?

– Dịch vụ tốt: Chúng tôi tìm hiểu, tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng, đơn vị sửa cửa cuốn, kiểm tra bảo dưỡng giá thành hợp lý, thời gian bảo hành lâu năm.

– Chất lượng hoàn hảo: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi giới thiệu cho quý khách đều địa chỉ sản xuất rõ ràng. Tiêu chuẩn linh kiện thích hợp với điều kiện môi trường ở Việt Nam. Vì thế mà sản phẩm chúng tôi mang đến cho người mua độ bền tốt. Tiết kiệm được nhiều chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình trong thời gian sử dụng.

Giá cả phù hợp: Đội ngũ thợ của chúng tôi có kĩ thuật với trình độ cao. Nhờ vậy giảm được những rủi ro trong thời gian thi công, giải pháp quản lí bán hàng phù hợp, đơn vị thi công hiệu quả.

bảo dưỡng cửa cuốn

Gần như những yếu tố kể trên đem đến cho chúng tôi một mức giá hợp lí.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng cửa khác như: cửa cuốn Đức, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Úc, cửa kéo Đài Loan, cửa nhôm Xingfa, cửa sắt 1 cánh,….

Website : https://tamidoor.com.vn
Mọi thông tin góp ý, liên hệ hotline: 0903.86.82.63
Email báo giá : ctthutrang85@gmail.com
Đặt hàng: 0903.86.82.63
Cửa kéo Tâm Quang Minh  hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Exit mobile version