Tâm Quang Minh

Khóa ngang cửa cuốn có nên sử dụng không

Cửa cuốn là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại mỗi gia đình người Việt hiện nay. Thông thường, khu vực ra vào của cửa chính của mỗi ngôi nhà chính là vị trí lắp đặt cửa cuốn. Với tình trạng kẻ xấu xuất hiện ngày càng tinh vi thì việc lắp đặt khóa ngang cửa cuốn là điều không hề dư thừa một chút nào. Nếu chỉ dựa vào hộp điều khiển mã khóa cố định thì quả thực quá nguy hiểm. Vậy sản phẩm này là gì, mang tới công dụng như thế nào. Hãy cùng Tamidoor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Khóa ngang cửa cuốn là gì?

Là một bộ phận được lắp thêm cho hệ thống cửa cuốn. Nhằm mục đích nâng cao tính bảo mật và phòng chống trộm hiệu quả. Điều này là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là khi có rất nhiều trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà. Chúng sẽ dựa vào việc dò mã, phá mã để mở cửa.

Với một khoản đầu tư không quá nhiều mà có được một bộ khóa chất lượng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thêm phụ kiện đơn giản này.

>Xem thêm:

Khóa ngang cửa cuốn được lắp đặt cho những dòng cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn lắp mô tơ. Đối với cửa cuốn sử dụng mô tơ thì loại khóa này có tính năng chống trộm trong trường hợp tay điều khiển cửa cuốn bị dò mã, phá mã.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, bạn phải thay cả bộ điều khiển. Thậm chí là thay cả cửa cuốn thì việc lắp đặt khóa ngang là một cách tiết kiệm về lâu về dài. Chẳng máy cửa cuốn bị bẻ mã khóa thì vẫn còn khóa ngang. Đó sẽ là chốt chặn đáng tin cậy khiến kẻ xấu không thể vào nhà bạn.

Đặc điểm của khóa ngang cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại khóa ngang. Tuy nhiên xét về cấu tạo thì có thể chia làm 3 loại chính:
– Khóa ngang chống cắt.
– Khóa ngang 1 chiều.
– Khóa ngang 2 chiều.
Trong đó, được đánh giá cao nhất là khóa ngang chống cắt, tiếp đó là khóa ngang 2 chiều và đến khóa ngang 1 chiều.
Những công trình nhà ở, cửa hàng, nhà phố nếu như bạn không để tâm tới vấn đề khóa ngang cửa cuốn thì bạn nên lắp bộ khóa chống cắt. Nếu không thì bạn có thể dùng loại khóa 2 chiều cũng có tính an toàn cao. Còn với những công trình mang tính chất quan trọng, cao quý. Bạn nên ưu tiên khóa ngang chống cắt để có được sự bảo mật cao nhất.

Nếu bạn đã lắp đặt hộp điều khiển loại mã nhảy thì bạn không cần lắp khóa ngang. Bởi loại hộp điều khiển mã nhảy có tính bảo mật và độ an toàn rất cao. Còn đối với những loại hộp điều khiển mã gạt, mã cố định. Bạn nên trang bị thêm cho nó những chiếc khóa ngang cửa cuốn. Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”. Sự cố xảy ra mới đi giải quyết. Hãy có những giải pháp gia tăng độ an toàn cho gia đình và tài sản của mình.

Cách chọn khóa ngang cửa cuốn như thế nào?

Khóa ngang giúp tăng độ bảo mật và chống trộm hiệu quả cho các công trình xây dựng. Có một số tiêu chí quan trọng mà bạn cần phải biết trước khi mua khóa ngang để lắp đặt cho hệ thống cửa nhà mình:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TÂM QUANG MINH

Hiện công ty chúng tôi có cung cấp các loại cửa cuốn, cửa kéo dành cho ngôi nhà của bạn: Cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor có khe thoángCửa cuốn công nghệ Đức Titadoor nan kínCửa cuốn Đức 2 lớp bằng nhômCửa kéo Đài Loan có lá siêu đẹpCửa kéo Đài Loan không có lá,  cửa kéo Đài Loancửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đứccửa cuốn Úc, cửa nhôm Xingfa, cửa sắt 1 cánh, Sửa cửa cuốn giá rẻ tại TPHCMẮc quy cửa cuốn chính hãngBình lưu điện TITADOOR TU10 – 1000KG

Khách hàng có nhu cầu tìm các sản phẩm của chúng tôi có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Website : https://tamidoor.com.vn
Mọi thông tin góp ý, liên hệ hotline: 0903.86.82.63
Email báo giá : ctthutrang85@gmail.com
Đặt hàng: 0903.86.82.63

Cửa kéo Tâm Quang Minh  hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Exit mobile version