Chat Zalo
Gọi : 0903 86 82 63
Hotline: 0903 86 82 63

Cửa cuốn lưới đang là dòng cửa cuốn được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều. Cửa cuốn mắc võng có kiểu dáng đẹp, trang nhã. Cửa cuốn lưới đa dạng về màu sắc, mẫu mã, chất lượng tốt. Cửa cuốn này sử dụng bền với thời gian.

Giá cả cửa cuốn lưới phù hợp với mọi người dân. Loại này phù hợp với các công trình nhà ở, siêu thị, cửa hàng, showroom, các công trình xây dựng,…

ƯU ĐIỂM CỬA MẮC VÕNG SƠN TĨNH ĐIỆN

Nan lá được làm từ sắt sơn tĩnh điện không gỉ sét hoặc inox 304 cao cấp. Nên rất bền với thời gian. Độ dày 1mm trở lên.

Cửa cuốn lưới mắc võng (hay còn gọi cửa cuốn lưới mắt cáo) có thể sử dụng kéo tay hay motor cửa cuốn để điều khiển vận hành cửa đóng/mở từ xa. đảm bảo an toàn và tiện lợi trong sinh hoạt sử dụng cửa.

Dùng cho cửa chiều ngang đến 5m

Sử dụng cửa cuốn mắc võng không chỉ giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát. Mà còn tạo độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

Tính thẩm mỹ cao, với nhiều màu sắc cùng sơn tĩnh điện tùy chọn. Phù hợp với sở thích của người sử dụng

CỬA CUỐN LƯỚI MẮC VÕNG INOX 304

Cửa cuốn lưới mắc võng Inox được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Phù hợp với mọi công trình từ cao cấp tới trung bình. Như nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, biệt thự, garage…..

Tạo không gian thoáng và mở rộng tầm quan sát. Rất phù hợp với những showroom, phòng trưng bày,…. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người và bên trong.

Sử dụng vật liệu inox 304, không bị gỉ sét nên hàng năm không cần bảo dưỡng hay sơn sửa lại, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết khi để ngoài trời (mưa, gió, nắng,…)

Màu sắc: Chỉ có một màu Inox

Vận hành: êm, nhẹ nhàng, chắc chắn.