Chat Zalo
Gọi : 0903 86 82 63
Hotline: 0903 86 82 63

Thị trường cửa cuốn ngày càng phát triển theo xu hướng thẩm mỹ và chất lượng của người sử dụng, có nhiều loại cửa cuốn chính hãng khác nhau để cho bạn lựa chọn như: cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức,…mỗi loại điều có những ưu điểm riêng  và đều mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đặc điểm

Đối với cửa cuốn Đức – loại cửa cuốn khe thoáng là đặc trưng của sự trang nhã mang đậm cá tính Châu âu. Được nhiều người sử dụng ưa thích lựa chọn. Chất liệu thân cửa bằng hợp kim nhôm định hình không xoắn. 2 lớp bảo đảm độ bền bỉ qua thời gian, chịu va đập tốt

Bên cạch đó cửa cuốn Đức còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài của những hãng sơn tốt nhất trên thế giới giúp cho cửa luôn giữ được thẩm mỹ như mới sau nhiều năm sử dụng.

Các đặc điểm nổi bật nhất của cửa cuốn Đức đó là

Tốc độ đóng/mở cửa nhanh:

Tốc độ hoạt động nhanh gấp ba lần những dòng cửa cuốntruyền thống.

* Dễ dàng vận hành:

Bạn hoàn toàn có thể mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng nhờ vào một số lò xo trợ lực trong hệ thống trục cuốn. Kết hợp với thân cửa cuốn được làm băng thép tấm giúp giảm ổn khá đáng kể khi vận hành.

Tiết kiệm diện tích sử dụng:

Động cơ nằm bên trong hệ thống trục cuốn nên rất gọn nhẹ dễ đàng lắp đặt mà lại không tốn nhiều không gian,

* Thân thiện với môi trường:

Cửa cuốn kỹ thuật Đức – cửa cuốn khe thoáng ko sử dụng mỡ bôi trơn ở hai bên ray cửa. Vừa không gây bám bụi bẩn vừa không có chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn. (mỡ bôi trơn thường có các hợp chất của chì, rất độc hại cho người sử dụng).

* Cửa  cuốn Đức an toàn:

Dùng động cơ 24VDC, có thể tự động đảo chiều khi gặp phải vật cản.

* Cửa cuốn Đức tiện lợi:

Nhiều tính năng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên ngoài. Hẹn giờ tự động đóng hoặc mở cửa. Chế độ đèn tự động báo sáng khi đóng hoặc mở cửa, có thể cài đặt 01 điều khiển từ xa chuyên dụng cho nhiều cửa cuốn khác nhau.

* Chức năng mở cửa 2 trong 1:

Có hai chức năng: mở cửa tự động hoặc bằng tay nhẹ nhàng, nhanh lẹ trong cùng một hệ thống cửa cuốn.

* Ngăn chặn dò tần số mở cửa cuốn:

Kỹ thuật “Advance Rolling Code” khiến cho mã số mở cửa trong điểu khiển cửa cuốn từ xa luôn tự động được đổi mới mỗi lúc các bạn nhấn nút điều chỉnh đóng/mở cửa cuốn và luôn được bảo mật an toàn.

* Tính thẩm mỹ cao:

Bề ngoài của thân cửa cuốn là tấm thép ColorbondR. Vừa có thể ngăn bám bụi và ngăn tia cực tím. Mà lại còn có nhiều chủng loại về màu sắc phù hợp với mọi mẫu nhà.