Chat Zalo
Gọi : 0903 86 82 63
Hotline: 0903 86 82 63
Hiện tại, Tamidoor  chuyên lắp đặt, sửa chữa các dòng cửa cuốn giá rẻ và cửa cuốn cao cấp, tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn chọn phụ kiện kèm theo cho phù hợp. Hiện nay xuất xứ phụ kiện chủ yếu nhập khẩu từ đài loan, trung quốc và một số sản xuất tại Việt nam.

Tại sao phải sử dụng phụ kiện cửa cuốn?

Phụ kiện cửa cuốn là tiêu chí quan trọng mỗi khi bạn chọn mua và lắp đặt cửa hiện đại. Mặc dù chỉ là một phần rất nhỏ trong toàn bộ công trình cửa nhưng đây là phần quan trọng giúp cửa vận hành tốt, hiệu quả.
Có nhiều loại và được nhiều hãng khác nhau sản xuất. Chính vì vậy, chất lượng cũng như công dụng cũng có sự khác nhau tương đối.
Khi chọn mua phụ kiện không những cần căn cứ báo giá phụ kiện cửa cuốn mà còn chú ý nhiều yếu tố khác để vừa đảm bảo chất lượng lại vừa có linh kiện đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.
 Phụ kiện bao gồm các thiết bị rất cần thiết cho cửa cuốn hoạt động bao gồm như: Motor cửa cuốn, Bình lưu điện, Bộ điều khiển và remote điều khiển.
Ngoài ra còn các thành phần phụ kiện khác như tay bấm tường, cảm biến đảo chiều, còi báo động, trục, ray, puli nhựa, lắc, nhông xích,…

Các phụ kiện khuyên dùng hiện nay

Trên thị trường hiện nay nhiều loại phụ kiện có xuất xứ, nguồn gốc và thông số khác nhau, cần lưu ý lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu thực tế của khách hàng. Thanh Bình Door khuyên dùng các thương hiệu sau đây để đảm bảo chất lượng công trình.

Về động cơ cửa cuốn

  • Motor HG giá rẻ  (xuất xứ trung quốc, hàng ổn định, tỷ lệ hư hỏng gần như 0.5%) <== Khuyên dùng
  • Motor JG đây đồng (Liên doanh đài loan, khỏe, bền) <== Khuyên dùng
  • Motor Hoyoka (liên doanh đài loan, motor êm, độ bền cao).
  • Motor YH chính hãng (Nhập khẩu Đài loan, vận hành êm, độ bền rất cao) <== Khuyên dùng cho cửa cao cấp.

Về bộ lưu trữ điện

  • Bình lưu điện Hanotech (xuất xứ Việt nam, mạch rất tốt, ổn định cao) <== Khuyên dùng
  • Bình lưu điện Fatech (Công nghệ đài loan, SX tại VN) <== Nên dùng
  • Bình lưu điện YH (ổn định, sử dụng tốt)