Chat Zalo
Gọi : 0903 86 82 63
Hotline: 0903 86 82 63

Nếu so sánh với cửa kéo Đài Loan không lá thì dòng Cửa kéo Đài Loan có lá có điểm vượt trội hơn. Sản phẩm này có tính an toàn và bảo mật tuyệt đối. Mọi sự tiếp xúc với bên ngoài đều được tách riêng hẳn hoi. Chính vì thế người lạ rất khó để có thể xâm nhập vào 2 lớp khóa. Các lá cửa cũng tạo nên vẻ đẹp sang trọng, kín đáo cho căn nhà hơn hẳn loại cửa không lá.

Cửa kéo Đài Loan có lá mang nhiều ưu điểm tuyệt vời như độ bảo mật cao, an toàn tốt. Thiết kế đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Ngoài ra còn có thể chống bụi bẩn nắng nóng mưa gió làm xấu đi căn nhà của bạn. Chính bởi thế mà giá cửa kéo Đài Loan có lá thường cao hơn giá cửa kéo không lá.

Ưu điểm

So với dòng cửa kéo không lá thì đây là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Loại cửa kéo có lá có tính an toàn và bảo mật cực cao. Mọi tiếp xúc với bên ngoài đều được tách biệt hẳn hoi,khó để có thể xâm nhập vào 2 lớp khóa. Các lá cửa cũng tạo nên vẻ sang trọng, chắc chắn và kín đáo hơn  cho căn nhà của bạn.

Nhược điểm

cửa kéo có lá Đài Loan có giá thành có hơn các loại cửa không lá. Bên cạnh đó cũng làm mất đi tính thông thoáng của căn nhà.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.