Chat Zalo
Gọi : 0903 86 82 63
Hotline: 0903 86 82 63

Cửa kéo Đài Loan không lá thường được người dùng làm bên ngoài cửa kính. Ngoài cửa kính, gia chủ còn thường làm 2 lớp cửa: 1 lớp cửa kéo không lá, 1 lớp cửa kéo có lá nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng hơn. Ngoài ra, khách hàng còn có thể dùng cửa cuốn kéo tay hoặc cửa cuốn tự động để làm cửa chính. Dưới đây là một số ưu điểm, mẫu mã, giá cửa kéo Đài Loan không lá được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Mời các bạn cùng xem.

Cấu tạo cửa kéo Đài Loan không lá

Cửa kéo Đài Loan được cấu tạo từ các bộ phận sau:

  • Thanh đứng ( hay còn gọi là thanh U) có tole mạ màu cơ bản như: xanh ngọc, vàng kem, xanh xám, cafe; hoặc thép mạ kẽm được sơn tĩnh điện theo ý thích của bạn như: trắng sữa, ghi sần, cafe sữa, xanh ngọc, vàng kem, xám ghi,v.v…
  • Nhíp (hay còn gọi là thanh chéo) có 2 loại phổ biến: loại thường và loại tốt. Loại thường được làm từ tôn mạ màu, có hình dạng chữ S, độ dày từ 1-2mm. Loại tốt được làm từ sắt gọi là nhíp đặc (hay nhíp la đặc).
  • Lá cửa bằng tôn màu đài loan, cán sóng tạo mép, độ dày lá chỉ một loại 0.3mm.
  • Hộp khóa bằng thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện, Bát khóa 6mm xuyên hộp chắc chắn.
  • Phụ kiện khác như vòng bi, bạc đạn, tay nắm, hộp khóa loại cao cấp, v.v…
Cửa kéo Đài Loan không lá

Cách phân biệt nhíp đặc (còn gọi là nhíp la) với nhíp tôn (hay còn gọi là nhíp thường)

  • Nhíp đặc (nhíp la) được chấn từ tấm sắt đặc giống như cửa sắt hồi xưa. Rồi sơn tĩnh điện  thành thanh nhíp chéo. 2 mặt  phẳng giống nhau có độ bền cao hơn nhíp thường.
  • Nhíp thường được ép từ cuộn tôn mỏng tạo thành thanh nhíp chéo. Mặt trước có 1 rãnh nhỏ, mặt sau phẳng. Thường có độ bền kém hơn, dễ bị gãy, hoặc rớt nhíp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.