Chat Zalo
Gọi : 0903 86 82 63
Hotline: 0903 86 82 63

Lắp cửa cuốn Đức Minh Phụng – Q6

Lắp cửa cuốn Đức Minh Phụng – Q6 -Công ty TNHH TM DV SX Tâm Quang Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt đặt và sữa chữa cửa kéo cửa cuốn của mình muôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. -Công ty chúng tôi hân hạnh khi được anh Đức ở Q6 tin tưởng chọn lựa mẫu cửa cuốn Đức để làm cửa cho gia đình anh Đức .Đây là một trong những khách hàng tin tưởng giao phó cho công ty chúng tôi làm cửa cho gia đình mình. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho quý khách hàng. -Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất: Liên Hệ : 0903 868 263 – 0988 423 796   Địa chỉ : D6/42 Ấp 4 Xã Lê Minh Xuân Huyện Bình Chánh Tphcm
Lắp cửa cuốn Đức Minh Phụng
Lắp cửa cuốn Đức

Dự án lắp cửa cuốn Đức Minh Phụng cho khách hàng

-Được sự giao phó của quý khách hàng công ty chúng tôi luôn đặt sự an toàn chất lượng lên hàng đầu và đáp ứng nhu cầu của quý khách. -Về dự án  lắp cửa cuốn khách yêu cầu kích thước: ngang 3,35 x cao 2,25 -Loại sản phẩm quý khách yêu cầu: Cửa cuốn Đức- mã sản phẩm là ST534 -Màu sắc khách hàng lựa chọn: Màu ghi sần -Các phụ kiện cửa cuốn đi kèm gồm: motor cửa cuốn(bảo hành 24 tháng) -Các yêu cầu của khách hàng công ty chúng tôi đủ điều kiện để đáp ứng và sẽ bàn giao trong thời gian sớm nhất. Sản phẩm của công ty được bảo hành 2 năm. Nếu có bất kì vấn đề gì do nhà sản xuất xin liên hệ với chúng tôi. => Xem thêm:

Quy trình lắp cửa cuốn của chúng tôi:

-Các quy trình lắp cửa cuốn được thức hiện bởi đội ngũ lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm giúp cho chất lượng và sự an toàn được đảm bảo một cách tốt nhất. -Quy trình lắp  được hiện hiên theo từng bước: Lắp ray cửa cuốn tiếp theo là lắp trục cửa-lắp mô tơ cửa-lắp lá cửa cuốn- chỉnh lặp trình hoàn hiện cuối cùng là bàn giao cho khách hàng kiểm tra,bảo hành theo đúng nghiệm thu.

Liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ và tư vấn:

Công Ty TNHH TM DV SX Tâm Quang Minh MST : 0315 241 591  Số ĐT : 0908 423 796 Địa chỉ sản xuất : D6/42 Ấp 4 Xã Lê Minh Xuân Huyện Bình Chánh TPHCM. Các sản phẩm khác của công ty như: Cửa kéo Đài Loan, Cửa kéo inox Cửa cuốn Đài Loan,  Cửa cuốn Úc, Cửa cuốn song ngang, Cửa cuốn mắc võng,…. Rất hân hạnh phục vụ quý khách!