Chat Zalo
Gọi : 0903 86 82 63
Hotline: 0903 86 82 63

Thương hiệu cửa cuốn uy tín nhất Hồ Chí Minh

Ngày nay, nhiều chủ nhà mong muốn lắp đặt cửa an toàn, đẹp, thẩm mỹ cao. Các cơ quan, công trình kiot đều có xu hướng sử dụng cửa cuốn khe thoáng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không khó tránh khỏi những lúc gặp trục trặc như cửa đột nhiên ngừng hoạt động, không cảm ứng được với vật…Chính vì vậy, chủ nhà cần lựa chọn Top 1 thương hiệu cửa cuốn uy tín nhất Hồ Chí Minh. Tránh ham giá rẻ mà hậu quả khôn lường. Hãy lưu lại lại ngay đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy tín chất lượng sau để khi cần nhé!

>Xem thêm: Cách để ô chờ lắp đặt cửa cuốn, chủ nhà cần biết

1. Cửa cuốn công nghệ Đức TAMITDOOR – thương hiệu cửa cuốn uy tín

 • Nhắc đến đơn vị lắp đặt cửa cuốn nào được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ nói đến thương hiệu cửa cuốn TAMIDOOR.
 • Là một thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng về thái độ phục vụ, uy tín, tận tâm, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh.
 • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của Đức.
Cửa cuốn Đức nhôm khe thoáng TX-502
Cửa cuốn Đức nhôm khe thoáng TX-502
 • Các sản phẩm của Tamidoor luôn có chất lượng sản phẩm là cao, đẹp, độ bền cao , đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Cửa đóng mở nhanh, nhẹ nhàng, vận hành êm ái, không phát ra tiếng động.
 • Không chỉ dừng lại ở đó, TAMIDOOR liên tục đổi mới, cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm cửa cuốn công nghệ Đức

 • Sở hữu công nghệ truyền động Austmatic kết hợp với chốt ly hợp giúp người sử dụng dễ dàng thoát hiểm khi có sự cố.
 • Tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản.
 • Công nghệ mã nhảy giúp tạo ra hàng tỷ mã nhảy khác nhau thay đổi sau mỗi phiên làm việc. Giúp tạo sự an toàn hàng đầu về bảo mật cũng như trong quá trình sử dụng.

>>Xem thêm: Giá 1 bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu?

cửa cuốn đức giá rẻ
cửa cuốn đức giá rẻ

2. Cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor

Ưu điểm của cửa cuốn Đức Titadoor – thương hiệu cửa cuốn uy tín

1. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 • Cửa cuốn Titadoor sử dụng linh kiện đồng bộ.
 • Nan cửa cuốn làm từ hợp kim nhôm cao cấp 6063.
 • Thiết kế dạng khoan rỗng. Chiều dày từ 0.9mm đến 1.9mm. Kết cấu từ 2 đến 6 chân làm tăng khả năng chịu lực theo nhiều hướng nhằm chống sự xâm nhập vào nhà.
 • Cách âm và chống cháy tốt, đặc biệt cửa rất an toàn cho người già và trẻ em – tự động dừng hoặc đảo chiều lên khi gặp chướng ngại vật.
Cửa cuốn Đức Titadoor siêu êm ái khi vận hành
Cửa cuốn Đức Titadoor siêu êm ái khi vận hành

2. SẢN PHẨM HOÀN HẢO

Mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ độ bền vượt trội. Titadoor luôn nhắm tới lợi ích lâu dài bằng uy tín của thương hiệu và bằng giá trị nhân bản sâu sắc để làm nên một sản phẩm hoàn hảo về giá cả và chất lượng. Xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng – một thương hiệu cửa cuốn uy tín.

3. ĐẸP TINH TẾ

Cấu tạo bên trong của từng nan cửa mới chính là điểm khác biệt của mỗi thương hiệu. Đây chính là yếu tố  làm nên bộ cửa an toàn, vận hành êm ái và có tuổi thọ cao, bền lâu.

Đây là thương hiệu đã nghiên cứu rất nhiều năm và bằng kinh nghiệm thực tế để thiết kế ra kiểu dáng lõi bên trong của thân cửa một cách khoa học, tạo ra một “ tác phẩm ” tinh xảo đến từng milimet.

Cửa cuốn Đức Titadoor màu xám ghi
Cửa cuốn Đức Titadoor màu xám ghi

4. TIỆN NGHI – THOẢI MÁI

Chỉ cần một nút nhấn từ remote điều khiển cửa cuốn, bạn có thể đóng hoặc mở cửa dễ dàng. Cuộc sống sẽ thoải mái hơn, an toàn hơn, thuận tiện hơn với dòng cửa cuốn khe thoáng Titadoor, vừa điều chỉnh sự thông thoáng theo ý muốn, vừa cách âm, cách nhiệt lại hài hòa trong mọi kiểu kiến trúc.